Đại học phần lan

Những môn tiếng Anh chuyên ngành bao gồm tiếng Anh liên quan đến văn hóa, tiếng Anh có liên quan đến


Các chuyên ngành cụ thể nhà trường sẽ được tổ chức đào tạo cho học viên của bản thân với các kiến thức trọng tâm cần thiết và những khía cạnh dùng ngôn ngữ trong lĩnh vực có liên quan.

Những trường đại học ở tphcm đã tạo điều kiện cho học viên theo học văn bằng 2 các lớp đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh văn bằng 2. Những lớp học đó được mở vào mỗi buổi tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay thứ 7 chủ nhật.
Học phí

Học phí của việc học văn bằng 2 tiếng Anh ở tphcm 2020 khá dễ tính, đơn giản. Như bình thường chương trình học của văn bằng này sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ tương đương với 1.5 đến 2 năm đào tạo có thể ngắn hơn tùy từng nhà.

Ngày nay, mức học phí với những trường chưa tự chủ khoảng 180.000đ/ tín chỉ. Với những trường tự chủ tài chính và bạn nên tìm trường thích hợp.

Vì sao nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Công Nghiệp Việt Trì ?

Trường đại học Công Nghiệp Việt Trì từ lâu đã rất nổi tiếng vì việc đầu tư vào chất lượng đào tạo, giảng dạy. Điều ấy được thể hiện ngay từ đội ngũ giảng viên ưu tú và xuất sắc của Nhà trường.

1 – Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đối với các bạn sinh viên đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh của trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì , các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh giảng dạy, hướng dẫn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm cơ hội được trao đổi bài vở, và được những thầy cô có chuyên môn cao hướng dẫn để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình.

2 – Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những trở ngại rất lớn cho việc học văn bằng 2 tiếng Anh, đặc biệt là với những ai đã đi đó là vấn đề thời gian. Do đó, trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì đã mở rất nhiều lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các bạn có thể chủ động thu xếp thời gian làm việc trong giờ hành chính của mình.
Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh trong và ngoài nước khác nhau có giá trị và được công nhận tại Viêt Nam như: Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication), Chứng chỉ TOEFL (Test of English as a Foreign Language), Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System), Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL,…

Tùy vào nhu cầu công việc và điều kiện khác nhau chúng ta sẽ chọn cho mình một chứng chỉ tiếng Anh thích hợp để theo học và ôn luyện để thi lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, không phải chứng chỉ tiếng Anh nào cũng được công nhận bởi tất cả các tổ chức, công ty hiện nay và không phải chứng chỉ tiếng Anh nào cũng được công nhận mãi mãi (có thời hạn ngắn). Chính vì vậy người học phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho mình một chứng chỉ tiếng Anh thích hợp với nhu cầu để theo học.

Đại học phần lanCâu hỏi đặt ra rằng liệu có một chứng chỉ tiếng Anh nào có giá trị và được công nhận tại Việt Nam mà không có thời hạn hay không? Rất may câu trả lời là có và đó chính là tấm bằng cử nhân tiếng Anh hệ chính quy. Đây được xem là tấm bằng tiếng Anh “Quyền lực” nhất hiện nay tại Việt Nam. Với tấm bằng cử nhân tiếng Anh bạn sẽ được:

MIỄN ĐẦU VÀO thi THẠC SĨ đến đầu ra của TIẾN SĨ.
MIỄN THI môn Ngoại Ngữ đối khi thi Công chức, xét Viên chức, Giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương,...
Được công nhận tại một số nước khi làm hồ sơ du học.
Là tấm bằng tiếng Anh duy nhất CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN trong suốt thời gian học tập và công tác.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học có chương trình cử nhân tiếng Anh như: Đại học Sư Phạm, đại học Ngoại Thương, Đai học Quốc gia,… thời gian học khoảng 4 – 4,5 năm cho chương trình văn bằng 1 hoặc 2 – 2,5 năm cho văn bằng 2 (đối với người đã có văn bằng 1 đại học chuyên ngành nào đó).

Đại học Lạc Hồng là trường tại Đồng Nai có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành ngôn ngữ đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Các bạn cùng tìm hiểu tại sao nên học văn bằng bằng 2 tiếng Anh tại đại học Lạc Hồng nhé:

Thời gian học ngắn: 2 năm (4 học kỳ)
Chương trình học (Chuyên giao tiếp) được thiết kế tối ưu nhất nhằm giúp các bạn có được tấm bằng cử nhân Anh văn trong thời gian học nhanh nhất có thể với chất lượng đào tạo tốt nhất.
Thời gian học linh động dành cho người đi làm: vào các buổi tối hoặc thứ 7, CN.
Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển.
Nhiều chính sách ưu đãi dành cho người học lên đến 30% học phí

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an mới ra thông báo về việc đang phối hợp với Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an điều tra vụ án “Giả mạo trong công tác” xảy ra Trường đại học Đông Đô.

Theo thông báo, kết quả điều tra xác định Trường đại học Đông Đô chưa được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo hệ văn bằng 2 chính quy nhưng đã tổ chức tuyển sinh, đào tạo, cấp Bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh hệ chính quy - Văn bằng 2 cho nhiều người và liên kết với các cơ sở để tuyển sinh, đào tạo hệ văn bằng 2 tiếng Anh không đúng quy định pháp luật và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra đề nghị các cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo rà soát hồ sơ đã tiếp nhận cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh, nếu có sử dụng Bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh hệ chính quy - Văn bằng 2 do Trường đại học Đông Đô cấp thì thông báo ngay bằng văn bản cho Cơ quan An ninh điều tra.

Các cá nhân đã được Trường đại học Đông Đô cấp Bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh hệ chính quy - Văn bằng 2 liên hệ với Cơ quan An ninh điều tra để trình báo làm việc và cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

Đại học phần lan

Các cơ sở liên kết tuyển sinh, đào tạo và các cá nhân đã tham gia tuyển sinh, đào tạo hệ Văn bằng 2 tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo liên kết với Trường đại học Đông Đô liên hệ với Cơ quan An ninh điều tra để trình báo, cung cấp tài liệu và làm việc để có cơ sở giải quyết về quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Sinh viên đang học đại học: được xét tuyển vào học dự thính

- Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội: có thể đăng ký học ngành thứ hai các lớp ngoài giờ hành chính từ trình độ năm thứ ba (số tín chỉ tích lũy ≥ 64) và có điểm trung bình tích lũy ≥ 2,0, nếu chưa đăng ký học chương trình song bằng.

- Sinh viên hệ đại học chính quy các trường ĐH khác: phải là sinh viên năm cuối hệ đào tạo theo niên chế hoặc đã ở trình độ năm thứ 4 (số tín chỉ tích lũy ≥ 96) và có điểm trung bình tích lũy ≥ 2,0 với hệ đào tạo theo tín chỉ. Trước khi học dự thính chuyên ngành, đối tượng này phải hoàn thành học kỳ bổ túc và đạt các môn thi đầu vào.

- Hồ sơ học dự thính: đơn xin học dự thính (theo mẫu), bảng điểm và 2 ảnh 3x4.

Đối tượng là sinh viên chỉ được xét học chính thức sau khi được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất.

III/ VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

1/ Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng đại học thứ nhất hệ chính quy 4 – 5 năm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học; Sinh viên hệ ĐH chính quy các trường theo quy định ở mục II.3.

2/ Yêu cầu trình độ đầu vào: Tiếng Anh trình độ B.

Đại học trực tuyến văn bằng 2 là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì văn bằng 2 là văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp đại học được cấp thêm cho người đã từng học đại học hay đã có bằng đại học. Rất nhiều bạn trẻ hiên nay sau khi ra trường vẫn muốn tiếp tục học nhưng kiến thức chuyên môn của chuyên ngành khác, hoặc công việc yêu cầu bằng tốt nghiệp đại của một chuyên ngành mình chưa học. Chính vì thế mà nhu cầu học văn bằng 2 ngày càng lớn.

Tuy nhiên, quyết định học văn bằng 2 cũng là một quyết định vô cùng khó khăn, đặc biệt với người đã đi làm. Trước đây, muốn được học văn bằng 2, bạn sẽ bắt buộc phải học theo hình thức đào tạo Chính quy. Tuy nhiên, với sự phát triển của Internet, chương trình đào tạo trực tuyến, đào tạo từ xa văn bằng 2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi làm. Những học viên giờ đây có thể tiếp tục học thêm văn bằng 2 của những chuyên ngành mình mong muốn mà vẫn đồng thời có thể đi làm để có thêm thu nhập và tích luỹ kinh nghiệm.

Đào tạo văn bằng 2 từ xa cho người đi làm

Những người đi làm thường có rất ít thời gian rảnh dành cho việc học. Vì vậy, nếu tham gia đào tạo đại học chính quy tại các trường đại học không phải là một phương án thích hợp. Các bạn sẽ phải đánh đổi giữa việc học và công việc hiện tại. Điều này khiến rất nhiều người đi làm băn khoăn và suy nghĩ. Đa số các bạn sẽ không chấp nhận rủi ro bỏ công việc hiện tại để đi học.

Chương trình đào tạo đại học từ xa, hay đào tạo trực tuyến là hình thức đào tạo mới của rất nhiều trường đại học, trong đó có thể kể đến đại học Mở, đại học Thái Nguyên. Với hình thức đào tạo được tích hợp khoa học công nghệ, học viên sẽ không cần phải trực tiếp đến trường để tham gia đào tạo mà có thể học ngay tại nhà thông qua các thiết bị có kết nối mạng. Ngoài ra, các bạn có thể sắp xếp thời gian để học vào bất cứ thời gian nào thuận tiện cho công việc của bản thân.

Đại học trực tuyến từ xa văn bằng 2 học bao lâuĐối tượng hướng đến của đại học từ xa văn bằng 2 chủ yếu là những người đi làm, những người có quỹ thời gian ít ỏi. Những người này có rất ít thời gian để học tập, lại cần văn bằng 2 nhanh chóng để phục vụ công việc hiện tại nên thời gian đào tạo chính là điều họ quan tâm nhất. Trước đây, khi mà học văn bằng 2 bắt buộc phải học theo hình thức đào tạo Chính quy thì người học sẽ phải mất từ 4-5 năm tuỳ chuyên ngành mới có thể có bằng tốt nghiệp. Nhưng giờ đây, học đại học từ xa văn bằng 2 đã rút ngắn chỉ còn từ 1 năm rưỡi đến 2 năm.

Những ưu điểm của đại học từ xa văn bằng 2

Ngoài ưu điểm về thời gian đào tạo ngắn, đại học từ xa văn bằng 2 còn một số những điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm chi phí học

Thời gian học được rút gọn từ 2 đến 3 năm giúp học viên có thể tiết kiệm được rất nhiều học phí. Chưa kể đến học phí của đại học từ xa cũng thấp hơn tương đối so với chương trình đào tạo chính quy nên có thể coi đây là một phương thức đầu tư cho giáo dục hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải tốn chi phí cho sinh hoạt như những sinh viên chính quy khác như chi phí đi lại, ăn ở, thuê phòng trọ,…

Học được mọi lúc mọi nơi

Nhưng người theo học đại học từ xa văn bằng 2 có thể tự sắp xếp thời gian, công việc của mình để tham gia các bài giảng trực tuyến. Chỉ với các thiết bị có kết nối mạng, học viên có thể tự theo dõi những bài giảng trong 1,5 tiếng tương đương với 3 tiếng ngồi trên giảng đường của đại học chính quy. Tính cơ động của đại học từ xa văn bằng 2 được đánh giá khá cao vì học viên tự chủ được về thời gian và không gian học. Hơn nữa, các bạn còn có thể xem lại trên kho bài giảng của chương trình để nắm vững kiến thức hơn.

Giá trị tấm bằng

Từ tháng 3 năm 2020, trên tấm bằng tốt nghiệp đại học không còn phân biệt giữa hình thức đào tạo Chính quy, Tại chức hay từ xa nữa. Thay vào đó sẽ là tấm bằng thống nhất chung hệ Cử nhân. Điều này là tin vui cho những học viên của đại học từ xa văn bằng 2 khi mà trước đây, bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa thường bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với bằng đại học chính quy, đặc biệt khi xin việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Giờ đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tấm bằng tốt nghiệp của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Anh Thơ, Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ Anh, phụ trách lớp VB2.05 cho biết: Niên khóa 2016 - 2018, Khoa hướng mục tiêu cao nhất của dạy học vào đổi mới chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ, gia tăng luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc liên lĩnh vực, cập nhật xu thế hội nhập quốc tế và thực tiễn Việt Nam nhằm mở rộng tầm nhìn cho người học. Cùng với đó, dạy tư duy cho người học, hình thành con đường tự khám phá để người học tiếp tục học tập nói chung và học tiếng Anh suốt đời.

Chương trình đào tạo của Khoa mang tính liên ngành, tính thực tiễn cao với phương thức nhất thể hóa giáo trình trong một khung chương trình cử nhân tiếng Anh xuyên suốt 108 tín chỉ. Các môn học có tính chất liên ngành, liên lĩnh vực, liên quan nhiều đến các lĩnh vực kinh tế - kinh doanh, công nghệ và quản lý hiện đại.

Nguồn học liệu bổ trợ giúp người học tiếp thụ nhiều nội dung phong phú và đa dạng vì nó liên quan tới nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau rất hữu ích với đời sống.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 6.5 đến 7.0 tương đương với trình độ C1 của theo Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR).

Nhân dịp này, thầy giáo Trần Anh Thơ gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự tận tụy của các cán bộ, giáo viên và trợ lý của hai đơn vị liên kết: Trường Trung cấp Quốc tế Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội và Khoa tiếng Anh Cử nhân - HUBT đã quan tâm giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

Ngoài ra, nhà trường cũng mong rằng với những kết quả đã đạt được trong khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt để công việc sau này ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh văn bằng 2 - hệ chính quy cho 35 học viên.

- Các ngành đại học sư phạm: Sư phạm Toán học, Sư phạm Toán - Lý, Sư phạm Tiếng Anh; Sư phạm Địa lý, Sư phạm Vật lý; Sư phạm Hóa học; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Mỹ thuật; Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp; Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Sinh học, Sư phạm ngữ văn...
- Các ngành Đại học ngoài Sư phạm: Kinh tế; Công nghệ, Nông lâm nghiệp, Văn hóa - Du lịch, Ngoại ngữ: Kinh tế; Kinh tế nông nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Thú y, Chăn nuôi - Thú y, Du lịch, Quản trị Du lịch và lữ hành, Công tác xã hội, Việt Nam học, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh,...
4. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng (đối với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học), trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (đối với liên thông từ trung cấp lên đại học).
5. Thời gian, phương thức tuyển sinh: Thí sinh dự thi 3 môn: Kiến thức cơ bản, Cơ sở ngành và Chuyên ngành. Dự thi các đợt trong năm theo kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Tại sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam


Học thpt phần lan Học cao đẳng trường nào tốt đã và đang khẳng định được, Trong các trường cao đẳng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ quan trường cao đẳng tài chính hải quan. Ngôi trường này đã được thành
© 2007 - 2022 http://amtran.congtyseotukhoa.com
- Phone: +84-908-744-256